Nâng cấp laptop – Upgrade laptop Đà Nẵng

 

 

Nội dung Chính 

oNÂNG CẤP LAPTOP – UPGRADE LAPTOP ĐÀ NẴNG

o LAPTOP CHẠY NÓNG

o Ổ CỨNG LAPTOP BỊ BAD HOẶC CAUTION

o MÁY BẠN BỊ NHIỄM VIRUS

o LAPTOP/ PC CỦA BẠN CÀI QUÁ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH

o MÁY TÍNH CỦA BẠN BỊ LỖI VGA / PHẦN CỨNG KHÁC

o CPU (BỘ VI XỬ LÝ) QUÁ YẾU HIỆU SUẤT KÉM

o Địa chỉ Nâng cấp Laptop uy tín chất lượng tại Đà Nẵng

NÂNG CẤP LAPTOP – UPGRADE LAPTOP ĐÀ NẴNG

Việc nâng cấp một chiếc Laptop sau một thời gian chạy chậm, ì ạch hoặc xảy ra lỗi treo máy hoặc đơ máy khi sử dụng. Một trong những nguyên nhân mà các bạn nghĩ tới ngay đó là phải Nâng Cấp Laptop . Nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ nâng cấp Laptop tại Đà Nẵng – Laptop Chính Nguyễn thì tôi sẽ nêu ra cho bạn một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy Laptop Chạy Chậm:

LAPTOP CHẠY NÓNG

Lâu ngày máy của bạn không được vệ sinh. Máy tính hoạt động lâu ngày từ 1-2 năm nếu không được Vệ sinh laptop đúng cách có thể dẫn tới hỏng hóc các linh kiện như bàn phím, Ổ cứng, ổ đĩa, Card màn hình, nhanh chai Pin. Vì nhiệt độ trong laptop có thể lên tới 90-100 độ C, như vậy chi phí nếu có xảy ra hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cũng từ 300- 2.000.000 vnđ. Vì vậy bạn là người khôn ngoan hãy đi Vệ Sinh Laptop định kỳ từ 6 tháng/ lần quá vì sẽ không sai cho câu “Của bền tại người”.


Hình ảnh: máy tính lâu ngày không vệ sinh sẽ bám rất nhiêu bụi bẩn

Ổ CỨNG LAPTOP BỊ BAD HOẶC CAUTION

Đối với trường hợp này đâu là nguyên nhân dẫn tới hỏng Ổ Cứng Laptop đó là do trong quá trình sử dụng bạn không cẩn thận ví dụ như: không tắt máy chỉ gập máy và bỏ vào balo rồi di chuyển va chạm mạnh dẫn tới hỏng/bad ổ cứng; bạn để laptop trên đùi vừa nghe nhạc vừa rung chân, nếu gặp ổ cứng không có tính năng chóng shock thì cũng là điều tồi tệ một ngày đẹp trời ổ cứng của bạn cũng mất sạch giữ liệu; nguyên nhân nữa là do nhiệt độ trong máy quá cao vì bạn không lo vệ sinh laptop định kỳ…rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hỏng ổ cứng laptop trường hợp này bạn phải thay ổ cứng mới thôi nếu kinh phí hạn hẹp có thể mua ổ cứng cũ.

 

MÁY BẠN BỊ NHIỄM VIRUS

Đối với trường hợp này khi bị nhiễm virus từ internet, usb, đĩa…do bạn quá lạm dụng và cài đặt các phần mềm độc hại không rõ nguồn gốc, các link website được gởi từ các tin nhắn rác. Vô tình bạn tải về/ click vào link web dẫn tới máy bạn bị nhiễm mã độc làm cho máy tính bạn bị kiểm soát với mục đích riêng vì vậy máy bạn chạy rất chậm và có lúc bị đứng máy. Lời khuyên cho trường hợp này bạn nên mua Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền để quét hoặc nhờ một máy tính khác sạch để quét triệt đế và sau đó setup lại / repair windows và chạy thôi. Đơn giản hơn có thể cài lại từ đầu và mua phần mềm diệt virus Kaspersky, Norton, Panda, Trendmicro, Bkav tất cả dùng OK.

LAPTOP/ PC CỦA BẠN CÀI QUÁ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH

Việc đầu tiên bạn kiểm tra xem những phần mềm nào lâu ngày không dùng tới có dung lượng lớn 200-300MB chạy thường trú thì nên Uninstall (gỡ bỏ) chương trình đó để bộ nhớ của máy không bị chiếm dụng nhiều làm cho bộ nhớ của máy càng ngày càng cạn kiệt. Ví dụ như bạn lưu trên ổ đĩa C hoặc chương trình cài làm cho Ổ đĩa C bị báo màu đỏ cảnh báo --> Bạn nên dọn dẹp những thứ không cần thiết để máy bạn chạy nhanh hơn. Đây cũng là cách mà bạn phải xem xét trước khi Nâng Cấp Laptop cho mình.

MÁY TÍNH CỦA BẠN BỊ LỖI VGA / PHẦN CỨNG KHÁC

Trường hợp này với những kinh nghiệm Sửa Chữa Laptop lâu năm, chúng tôi chỉ cho bạn những dấu hiệu thường thấy là: Màn hình xuất hiện các vệt vàng/xanh/tím đỏ lộn xộn thỉnh thoảng bị treo và đơ luôn có khi xuất hiện màn hình màu xanh chữ trắng

CPU (BỘ VI XỬ LÝ) QUÁ YẾU HIỆU SUẤT KÉM

Thường thì trường hợp này ta phải nâng cấp CPU sau khi đã vệ sinh laptop nhưng máy của bạn cũng không cái thiện được nhiều và cũng có những trường hợp bị lỗi CPU laptop do đó ta phải thay thế và nâng cấp cho CPU laptop đời cao hơn nhưng vẫn TƯƠNG THÍCH nhé.

Còn rất nhiều TRƯỜNG HỢP chủ quan khác nhữ Lỗi Sạc Laptop cũng bị đơ lác do thiếu nguồn hoặc do lỗi trên mainboard laptop/ Lỗi Windows, lỗi hoặc xung đột các phần mềm phần cứng khác.

Vì vậy mà trước khi có ý định nâng cấp laptop bạn nên tìm hiểu trước nguyên nhân nào dẫn tới laptop bạn chạy chậm. Chứ không nhất thiết máy chậm là cứ phải nâng cấp, nếu bạn thực sự không am hiểu nhiều hoặc không có thời gian tìm hiểu và trải nghiệm thì bạn có thể nhớ tới trung tâm sửa chửa laptop Laptop Chính Nguyễn  của chúng tôi để được tư vấn một cách chu đáo tận tình và hiểu quả không sợ TIỀN MẤT TẬT MANG khi bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng laptop của bạn vẫn không NHANH lên một chút nào.

Trên đây là những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện Dịch vụ Nâng cấp Laptop tại Đà Nẵng- Laptop Chính Nguyễn 

Địa chỉ Nâng cấp Laptop uy tín chất lượng tại Đà Nẵng – Laptop Chính Nguyễn. Trung tâm sửa chữa laptop/ thay thế Linh Kiện Laptop chuyên nghiệp

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

LAPTOP CHÍNH NGUYỄN – CHUYÊN PHÂN PHỐI LAPTOP NHẬP KHẨU, LAPTOP XÁCH TAY CHẤT LƯỢNG CAO 100%

  •       Tư vấn kĩ thuật: 0936122144
  •       Mua hàng online: 0936122144
  •       Ý kiến đóng góp: 0936122144
  •       Địa chỉ: 175/8 Đỗ Quang, Đà Nẵng
  •       Gmail: chinhlaptoppro@gmail.com

·        Wed: http://laptopchinhnguyen.com

Xem thêm:

>> Thay Pin Laptop Cũ Tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Uy Tín

>> Vệ sinh Laptop tại Đà Nẵng uy tín, đảm bảo chất lượng

>> Địa Chỉ Sửa Laptop tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

One thought on “Nâng cấp laptop – Upgrade laptop Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.122.144

Contact Me on Zalo