Thu mua Laptop cũ, hư hỏng, xác máy giá cao tại Đà Nẵng, Hội An & Quảng Nam

Với nhu cầu rất cao cho dịch vụ sửa chữa laptop và phân phối linh kiện laptop cũ. Laptop Chính Nguyễn thu mua laptop cũ, macbook cũ, hư hỏng với mọi tình trạng: còn dùng tốt, hư hỏng một phần, hư hỏng toàn bộ. Ngoài ra còn có dịch vụ đổi laptop, macbook cũ lấy máy mới hỗ trợ giá tốt nhất. Có bán laptop trả góp cả sinh viên và người đi làm, được trợ giá khi đổi máy. 

Laptop Chính Nguyễn miễn phí 100% cài win, phần mềm, vệ sinh laptop, copy dữ liệu cho khách hàng sử dụng bất kì dịch vụ nào tại hệ thống trên Toàn Quốc.

 

Laptop cũ, macbook cũ, hư hỏng, xác máy
                                  Laptop Đà Nẵng Chính Nguyễn thu mua Laptop cũ, macbook cũ, hư hỏng, xác máy

Những chiếc Laptop, macbook qua quá trình sử dụng thường bị lỗi bàn phím, hư màn hình, sập nguồn, hỏng bản lề, lỗi chip VGA,… Bắt buộc bạn phải mang đi sửa, bảo dưỡng để tiếp tục sử dụng. Khi không muốn hoặc không thể sửa chữa, bạn có thể tìm đến Laptop Đà Nẵng Chính Nguyễn . Hỗ trợ thu mua Laptop, macbook cũ, hư hỏng, xác máy với giá cao và lên đời Laptop mới cực kỳ ưu đãi. Ngoài những dòng laptop phổ thông, chúng tôi luôn luôn có nhu cầu:

  • Thu mua macbook cũ
  • Thu mua laptop gaming cũ giá cao
  • Thu mua laptop workstation (laptop máy trạm)
  • Thu mua xác laptop bể, vào nước, cháy nổ

Chính sách thu mua laptop cũ, macbook cũ

– Kiểm tra tình trạng báo giá ngay lập tức.

– Thu mua máy cũ, hư hỏng, bể nát, xác máy vào nước giá cao.

– Thu mua số lượng lớn công ty, trường học, dự án.

– Đổi laptop cũ, macbook cũ lấy máy mới hỗ trợ giá ưu đãi nhất.

Nói chung, bất kỳ tình trạng nào nếu muốn bán chỉ cần mang đến cửa hàng. Chúng tôi luôn luôn vui vẻ và nhiệt tình trong quá trình thu mua, lên đời Laptop mới cho khách hàng.